NonStop Game โดยเกมนี้เป็นเกมแนว idle RPG ที่มีธีมเกมคือโลกอนาคตที่ถูกคนร้ายจากหลายหลายสายพันธ์เข้ามาทำลาย โดยเกมนี้จะมีสิ่งที่โดดเด่นคือภาพกราฟฟิกและคาแรกเตอร์ของตัวละครที่โดดเด่น แต่จะสนุกขนาดไหนนั้นต้องมารอดูกัน

เกม NonStop Game

โดยสิ่งที่ทำให้เกม NonStop Game นี้เป็นที่น่าสนใจ

ก็คือภาพกราฟฟิกที่ทางตัวเกมออกแบบมาได้โดดเด่นและมีสีสันที่สวยและตัวละครนั้นก็มีคาแรกเตอร์ที่แปลกและหลากหลายอีกด้วยไม่ว่าจะเป็นซอมบี้ เอเลี่ยน ซึ่งทางตัวเกมก็มีมาให้เราเล่นเยอะมากและตัวเกมก็จะเล่าเรื่องของโลกที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีแต่มีพวกไม่ดีที่เข้ามาทำลายซึ่งก็จะคล้ายแนวไซเบอร์พังก์ ซึ่งหน้าที่ของเราในเกมนี้ก็คือการสู้กับพวกเหล่าร้ายให้หมดไป

ซึ่งแม้ว่าจะเกมจะเป็นแนว idle RPG แต่ตัวเกมก็ได้มีการให้เราจัดทีมขึ้นมาสู้กันเพื่อเก็บทองมาใช้ในการซื้อไอเทมและอัพเกรด ยิ่งเราเล่นในระดับที่เลเวลสูงเท่าไหรเลเวลของพวกศัตรูก็จะมีมากขึ้น โดยหน้าที่ของเรานั้นคือการจัดทีมและอัปเกรดตัวละครรวมทั้งทีมให้มีระดับเลเวลที่สูงขึ้นเพื่อให้เรานั้นสามารถสู้กับพวกเหล่าร้ายให้ได้ ซึ่งบางด่านอย่างด่านหฃักๆก็จะให้เรานั้นเองแต่ถึงอย่างนั้นเราก็สามารถกดปุ่มออโต้เพื่อสู้แบบอัตโนมัติได้

และอีกสิ่งหนึ่งที่ตัวเกมทำออกมาได้ดีไม่แพ้กันก็คือ พวกเอฟเฟคเกมเวลาออกท่าไม้ตายหรือการสู้กับบอสนั้นเรียกได้ว่าทำออกมาอลังการและสวยงามมาก อีกทั้งด้วยความที่ตัวละครมีให้เลือกเยอะและแต่ละตัวก็จะมีอาชีพ ความสามารถ เอกลักษณ์ ที่แตกต่างกันไป จึงทำให้ตัวเกมนั้นมีอะไรที่สนุกมากขึ้นและสามารถเล่นได้แบบไม่มีเบื่อเพราะตัวเกมมีตัวเลือกเยอะ แต่ทั้งนี้ในช่วงแรกก็อาจจะต้องปรับให้มีการจัดทีมให้เหมาะกับด่านนั้นๆ

เล่น NonStop Game

นอกจากนั้นแล้วก็ยังมีพวกด่านดันเจี้ยนไม่ว่าจะเป็นการสู้กับอารีนา การไต่หอ ซึ่งก็ยังมีด่านดันเจี้ยนอื่นๆให้เล่นอีกมาก ซึ่งการที่ตัวเกมมีมาให้เราเล่นนั้นก็เพราะว่าตัว เกม นั้นจะมีการใช้วัตุดิบในการอัพเกรดเยอะดังนั้นแล้วเลยต้องเล่นพวกด่านดันเจี้ยนเพื่อให้เรานั้นมีวัตุดิบมากพอที่จะอัพเกรด ซึ่งโดยรวมแล้วถือว่าเป็นเกมที่ไม่น่าเบื่อเนื่องจากมีหลายหลายรูปแบบให้เราเล่นไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้ การเล่นด่านดันเจี้ยน อีกทั้งภาพกราฟฟิกก็ยังสวย จึงถือว่าเกมนี้น่าเล่นเป็นอย่างมาก

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวสาร เกมกีฬา คาสิโนและการเดิมพันต่างๆ ขอแนะนำเว็บไซต์ apocalypsethegame เพื่อติดตามข่าวสาร

บทความอื่นๆที่คุณอาจสนใจ